Hof L-Glutathione แอลกลูต้าไธโอน 250 mg. 30 เม็ด

0 รีวิว

แอลกลูต้าไธโอนแท้ จากประเทศญี่ปุ่น เลือกใช้กลูตาไธโอน Setria® ซึ่งผลิตโดยกระบวนการหมักที่จดลิขสิทธิ์ เป็นสารไตรเปปไทด์อันมีประสิทธิภาพที่จะช่วยเพิ่มปริมาณกลูตาไธโอนในเนื้อเยื่อที่สำคัญ กลูตาไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่สุดในร่างกาย

 

ทะเบียนผลิตภัณฑ์:

51-1-08255-5-0139
฿ 600.00
จำนวน
0 รีวิว

แอลกลูต้าไธโอนแท้ จากประเทศญี่ปุ่น เลือกใช้กลูตาไธโอน Setria® ซึ่งผลิตโดยกระบวนการหมักที่จดลิขสิทธิ์ เป็นสารไตรเปปไทด์อันมีประสิทธิภาพที่จะช่วยเพิ่มปริมาณกลูตาไธโอนในเนื้อเยื่อที่สำคัญ กลูตาไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่สุดในร่างกาย

 

ทะเบียนผลิตภัณฑ์:

51-1-08255-5-0139

เกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้

 • การจัดส่งสินค้า
  การจัดส่งสินค้า
  ภายใน 2-3 วันทำการ
 • รับสินค้าที่สาขา
  รับสินค้าที่สาขา
  ภายใน 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง
ค้นหาร้านฟาสซิโน
 • ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ต่าง ๆ ในร่างกาย
 • ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยเปลี่ยนไปเป็นสารพิษชนิดไม่ละลายน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง
 • ช่วยบรรเทาอาการเมาค้าง
 • ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น
 • ต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า
 • เพิ่มความขาว เนียนใส ผุดผ่องทั่วทั้งเรือนร่าง

  HOF L-Glutathione 250 mg.
  ฮอฟ แอล กลูต้าไธโอน 250 มก.
  ขนาดบรรจุ: 30 เม็ด
  ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย
  มีเครื่องหมายฮาลาล

  HOF L-Glutathione แอล กลูต้าไธโอนแท้ จากประเทศญี่ปุ่น เลือกใช้กลูตาไธโอน Setria® ซึ่งผลิตโดยกระบวนการหมักที่จดลิขสิทธิ์ เป็นสารไตรเปปไทด์อันมีประสิทธิภาพที่จะช่วยเพิ่มปริมาณกลูตาไธโอนในเนื้อเยื่อที่สำคัญ กลูตาไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่สุดในร่างกาย

  ส่วนประกอบที่สำคัญ (1 เม็ด)
      - L- Glutathione  250 mg

  วิธีรับประทาน
     รับประทานวันละ 1 เม็ด (ให้ผลดีที่สุดเมื่อรับประทานตอนตื่นนอนตอนเช้า และไม่ควรรับประทาน ชา กาแฟ หรือเบอรี่ต่าง ๆ เพราะจะลดประสิทธิภาพของกลูต้า)

     แม้ว่าร่างกายสามารถผลิต L-Glutathione ได้เอง และยังสามารถได้รับจากอาหารจำพวกผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ แต่สภาพแวดล้อมในปัจจุบัน มีผลทำให้ร่าง กายได้รับ L-Glutathione ไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ แนะนำให้รับประทานวันละ 500-1,500 มิลลิกรัม และยังไม่มีรายงานอาการข้างเคียงที่เป็นอันตรายพบว่าหากรับประทานร่วมกันสารอาหารบางชนิดจะทำให้ระยะเวลา การทำงานของ L-Glutathione ในตับนานขึ้น

  คุณประโยชน์ของแอลกลูต้าไธโอน
  - Antioxidant:
      L-Glutathione จะถูกเปลี่ยนไปเป็นเอ็นไซม์ Glutathione Peroxidas มีคุณสมบัติ เป็นสาร Antioxidant ที่สำคัญต่อร่างกายและช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ต่างๆ ในร่างกายด้วย
  - Detoxification:
      L-Glutathione ช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยเปลี่ยนไปเป็นสารพิษชนิดไม่ละลายน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่บางชนิดให้เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายและละลายน้ำได้ดีขึ้น แล้วขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ การสะสมของ Acetaldehyde (ทำให้เกิดอาการเมาค้าง) บุหรี่ และยา
  - Immune Enhancer:
      L-Glutathione จะส่งผลในการเพิ่มความสามารถในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อ โรคของเม็ดเลือดขาวชนิด Neutrophils และยังเพิ่มความสามารถในการทำงานของ เซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิต้านทานของร่างกายด้วย ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น
  - Beauty and Whitening:
      รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ และเกิดฝ้า L-Glutathione มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่ง เป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ L-Glutathione ยังไปยับยั้งการทำงานของ เอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น
  - Fertility:
      L-Glutathione ทำให้ Sperm เคลื่อนที่ได้และลดอัตราการตายของ Sperm ด้วย

   

   

   

  เด็กและสตรีมีครรถ์ไม่ควรรับประทาน

  ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

   

  สินค้าที่เกี่ยวข้อง