HOF Fish Oil น้ำมันปลา 1000 มก. 60 แคปซูล

0 รีวิว

น้ำมันปลา (Fish Oil) จะมีกรดไขมันอยู่หลายชนิด ประกอบด้วยกรดไขมัน โอเมก้า-3 ซึ่งมีกรดไขมันที่สำคัญ 2 ชนิดได้แก่ EPA และ DHA ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก เพราะว่าร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้

 

 

ทะเบียนผลิตภัณฑ์:

10-1-01949-1-0859
฿ 250.00
จำนวน
0 รีวิว

น้ำมันปลา (Fish Oil) จะมีกรดไขมันอยู่หลายชนิด ประกอบด้วยกรดไขมัน โอเมก้า-3 ซึ่งมีกรดไขมันที่สำคัญ 2 ชนิดได้แก่ EPA และ DHA ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก เพราะว่าร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้

 

 

ทะเบียนผลิตภัณฑ์:

10-1-01949-1-0859

เกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้

  • การจัดส่งสินค้า
    การจัดส่งสินค้า
    ภายใน 7 วัน
  • รับสินค้าที่สาขา
    รับสินค้าที่สาขา
    ภายใน 7 วัน
ค้นหาร้านฟาสซิโน

น้ำมันปลา (Fish Oil) จะมีกรดไขมันอยู่หลายชนิด ประกอบด้วยกรดไขมัน โอเมก้า-3 ซึ่งมีกรดไขมันที่สำคัญ 2 ชนิดได้แก่ EPA และ DHA ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก เพราะว่าร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้


EPA (Eicosapentaenoic Acid) ช่วยลดระดับไขมัน ชนิดไตรกลีเซอร์ไรด์ ป้องกันการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ป้องกันไขมัน อุดตันในหลอดเลือด และยังช่วยบรรเทาอาการข้อเสื่อม ข้อรูมาตอยด์ได้อีกด้วย


DHA (Docosahexaenoic Acid) มีบทบาทสำคัญ ในการพัฒนาสมองและดวงตา ช่วยในเรื่องความจำ ป้องกันภาวะ สมองเสื่อม บำรุงสายตาให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ช่วยบำรุงประสาทและสมอง ช่วยเพิ่มความจำและความสามารถในการเรียนรู้
- ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกรีเซอไรด์ที่เป็นอันตราย
- ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจวายเฉียบพลัน
- ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง
- ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดเส้นเลือดในสมองแตก
- ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดแดงแข็งตัว
- ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดลิ่มเลือดในกระแสเลือดเพราะไปลดความหนืดของเกล็ดเลือด 

    View More

    HOF Fish Oil 1000 มก.
    ฮอฟ น้ำมันปลา 1000 มิลลิกรัม
    ขนาดบรรจุ:
    1 กล่อง มี 60 แคปซูล
    ขนาดรับประทาน:
    รับประทานวันละ 1 แคปซูล
    ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร:
    มีผลิตภัณฑ์จากปลา
    ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย
    มีเครื่องหมายฮาลาล

    จากประเทศไอซ์แลนด์เพราะมีกรรมวิธีการผลิตที่ได้รับรองว่ามีคุณภาพตามมาตรฐานการผลิตที่ดี  เป็นปลาทะเลที่อยู่ตามแหล่งน้ำธรรมชาติ ปลอดภัยจากโลหะหนักและสารปนเปื้อนและเป็นน้ำมันปลา (Fish Oil) ที่สกัดมาจากปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่ถูกต้องตามมาตรฐานที่กำหนด ปราศจาก การแต่งสี แต่งกลิ่นและสารกันบูด ควรเลือกน้ำมันปลา (Fish Oil) ที่ใส่วิตามินอี ผสมไปด้วย เพราะวิตามินอีจะช่วยป้องกันไม่ให้สารสำคัญถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระ จะทำให้ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่

    รับประทานน้ำมันปลาอย่างไรจึงจะปลอดภัย

    1. บุคคลทั่วไป ควรรับประทานปลาอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง รวมทั้งอาหารที่มีกรด alpha – linolenic acid สูง เช่น น้ำมันถั่วเหลือง เมล็ดธัญญพืช เต้าหู้ เป็นต้น
    2. ผู้ป่วยโรคหัวใจ ควรรับประทานน้ำมันปลา ประมาณ 1

     

    • เด็ก สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
    • ผู้ป่วยที่ต้องการลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ควรรับประทานวันละ 2 – 4 กรัม ก่อนตัดสินใจรับประทาน ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสียก่อนเพื่อความปลอดภัย และพึงระวังว่าการรับประทานน้ำมันปลาขนาดสูง อาจทำให้ระดับวิตามินอีในร่างกายลดลง

    สินค้าที่เกี่ยวข้อง