Scaderm Urea Plus 9.9% Cream ครีมบำรุงผิวกาย ขนาด60g

0 รีวิว

HB Scaderm Urea Plus 9.9% Cream 60g ครีมบำรุงผิวกาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง เหมาะกับผิวแห้ง หยาบกร้าน เป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ทายูเรีย มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม บางๆในบริเวณที่ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำ

ทะเบียนผลิตภัณฑ์:

12-1-6400001432
฿ 200.00
จำนวน
0 รีวิว

HB Scaderm Urea Plus 9.9% Cream 60g ครีมบำรุงผิวกาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง เหมาะกับผิวแห้ง หยาบกร้าน เป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ทายูเรีย มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม บางๆในบริเวณที่ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำ

ทะเบียนผลิตภัณฑ์:

12-1-6400001432

เกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้

 • การจัดส่งสินค้า
  การจัดส่งสินค้า
  ภายใน 2-3 วันทำการ
 • รับสินค้าที่สาขา
  รับสินค้าที่สาขา
  ภายใน 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง
ค้นหาร้านฟาสซิโน

ครีมบำรุงผิวกาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง เหมาะกับผิวแห้ง หยาบกร้าน เป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ทายูเรีย มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม บางๆในบริเวณที่ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำ เช่น ข้อศอก ข้อพับ หรือบริเวณส้นเท้า ปัจจัยต่างๆ ที่มีผลให้ผิวแห้ง เช่น ปริมาณความชื้นในอากาศโดยในช่วงฤดูหนาวที่มีความชื้นสัมพัทธ์ค่อนข้างต่ำ ผิวหนังจะสูญเสียความชุ่มชื้นง่ายกว่าปกติ   การชำระล้างต่างๆ ได้แก่ การฟอกสบู่ การใช้แชมพูสระผม การใช้น้ำยาล้างจาน ล้วนแต่เป็นการเร่งให้ผิวชั้น stratum corneum สูญเสีย NMF และไขมันที่มีอยู่ในชั้นนี้ไป ทำให้เกิดอาการผิวแห้งเสีย โรคผิวหนังบางโรค

  Scaderm Urea Plus 9.9% Cream

  ขนาด 60g

  เนื้อครีมซึมง่ายไม่เหนียวหนะ เหมาะที่จะใช้เป็นประจำ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีอาการผิวหนังแห้ง คัน แตกลาย ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ลดอาการแห้ง หยาบกร้าน ขุย ผิวแห้งคันในผู้สูงอายุ ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้นอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ผิวหน้าและผิวกาย

   

  ครีมบำรุงผิวกาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง

  เหมาะกับผิวแห้ง หยาบกร้าน เป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ทายูเรีย มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม บางๆในบริเวณที่ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ทาเป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำเช่น ข้อศอก ข้อพับ หรือบริเวณส้นเท้า ปัจจัยต่างๆ ที่มีผลให้ผิวแห้ง เช่น

  - ปริมาณความชื้นในอากาศโดยในช่วงฤดูหนาวที่มีความชื้นสัมพัทธ์ค่อนข้างต่ำ ผิวหนังจะสูญเสียความชุ่มชื้นง่ายกว่าปกติ  

  - การชำระล้างต่างๆ ได้แก่ การฟอกสบู่

  - การใช้แชมพูสระผม การใช้น้ำยาล้างจาน ล้วนแต่เป็นการเร่งให้ผิวชั้น stratum corneum สูญเสีย NMF และไขมันที่มีอยู่ในชั้นนี้ไป ทำให้เกิดอาการผิวแห้งเสีย

  โรคผิวหนังบางโรค ผิวหนังชั้น stratum corneum จะลอกหลุดออกบ่อยกว่าปกติ ดังนั้นจึงได้เกิดการนำสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหรือที่เรียกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ซึ่งมีสมบัติในการป้องกันหรือเก็บกักน้ำไว้ในผิวหนังชั้นนี้ สารให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำหน้าที่เป็น humectants เป็น ส่วนประกอบจึงสามารถดึงน้ำ จากผิวหนังชั้นล่าง (dermis) และจากสิ่งแวดล้อมมาไว้ที่ผิวหนังชั้นบนและทำให้ผิวหนังชั้นบน มีสัดส่วนของน้ำเพิ่มขึ้น

  นอกจากนี้ urea ยังมีคุณสมบัติกระตุ้นการผลัดผิวทำให้ ผิวหนังที่มีลักษณะหนาและแห้งเปลี่ยนเป็นผิวหนังที่มีสุขภาพดีขึ้น และยังช่วยส่งเสริมให้การดูดซึมของสาร หรือตัวยาสำคัญต่าง ๆ เข้าสู่ชั้นผิวหนังมีประสิทธิภาพมากขึ้น (penetration enhancement property) Saccharide Isomerate แซคคาไรค์ ไอโซโมเลท สารสกัดจากโมเลกุลน้ำตาล ชนิด D-Glucose จากพืช มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับส่วนประกอบของ Natural Moisturizing Factor (NMF) ใต้ผิว ช่วยจับโมเลกุลของน้ำกับเคอราติน ในชั้นผิว สตราตั้มคอร์เนียม ( Stratum comeum) จึงป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพเป็นมอยเจอไรเซอร์ เข้มข้น ในการให้ความชุ่มชื้น ต่อเนื่อง และยาวนาน

  - Glyceryl Stearate สารมอยเจอร์ไรเซอร์ กลุ่ม Emollients ช่วยให้ผิวหนังบริเวณที่ทามีความอ่อนนุ่ม และชุ่มชื้นขึ้น โดยการเคลือบร่องผิวหนังชั้นบนสุด(stratum corneum) จึงทำให้ผิวดูเรียบ ลื่น อ่อนนุ่มขึ้น

  สินค้าที่เกี่ยวข้อง