AUSTRALIAN TEA TREE OIL ทีทรีออยล์ น้ำมันบริสุทธิ์ 15ml

0 รีวิว

น้ำมัน Tea Tree Oil บริสุทธิ์ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียน้ำมันอเนกประสงค์ สรรพคุณใช้บำรุงผิว ช่วยเรื่องการติดเชื้อ และการอักเสบของผิวหนังได้ ทั้งเชื้อแบตทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา อีกทั้งช่วยสมานแผล

฿ 289.00
จำนวน
สินค้าหมด
0 รีวิว

น้ำมัน Tea Tree Oil บริสุทธิ์ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียน้ำมันอเนกประสงค์ สรรพคุณใช้บำรุงผิว ช่วยเรื่องการติดเชื้อ และการอักเสบของผิวหนังได้ ทั้งเชื้อแบตทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา อีกทั้งช่วยสมานแผล

เกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้

 • การจัดส่งสินค้า
  การจัดส่งสินค้า
  ภายใน 2-3 วันทำการ
 • รับสินค้าที่สาขา
  รับสินค้าที่สาขา
  ภายใน 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง
ค้นหาร้านฟาสซิโน

เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการกลั่นไอน้ำจากใบของ Melaleuca ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของออสเตรเลียและเป็นแหล่งผลิตใหญ่ที่สุดในโลก

  AUSTRALIAN TEA TREE OIL น้ำมันที ทรี

  15ml

  น้ำมัน Tea Tree Oil บริสุทธิ์ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียน้ำมันอเนกประสงค์ สรรพคุณใช้บำรุงผิว ช่วยเรื่องการติดเชื้อ และการอักเสบของผิวหนังได้ ทั้งเชื้อแบตทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา อีกทั้งช่วยสมานแผลด้วย

  ที ทรี เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการกลั่นไอน้ำจากใบของ Melaleuca ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของออสเตรเลียและเป็นแหล่งผลิตใหญ่ที่สุดในโลก ในสมัยก่อนมีการนำใบชนิดนี้มาชงเป็นน้ำชาสมุนไพร คนทั่วไปจึงเรียกว่า Tea Tree

  มีคุณประโยชน์ในทางสมุนไพรมากมาย ปริมาณ น้ำมันที่สกัดได้ในใบจะแตกต่างกันตามฤดูกาล ช่วงฤดูร้อน จะเป็นช่วงที่ใบมีปริมาณน้ำมันมากที่สุด ส่วนในฤดูหนาวพบว่าปริมาณน้ำมันจะลดลง

  ในน้ำมันที ทรี มีสาร Terpineol ซึ่งมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อรา จึงนำไปใช้ในการบำบัด รักษาสิว ,รังแค , รักษาเหาในเด็ก , แผลอักเสบ , จัดเป็นน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับการต่อสู้กับการติดเชื้อราเช่นโรคเท้านักกีฬา และเล็บเชื้อรา

  ทีทรีใช้แพร่หลายในการลดอาการสิว ขจัดหูด ในปัจจุบัน มีการนำ Tea Tree Oil มาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่าง แพร่หลาย เช่น เป็นส่วนผสมในแชมพู ครีมนวดผม โฟมล้างหน้า สบู่ ครีม และในผลิตภัณฑ์ของสัตว์เลี้ยง และมีสรรพคุณไล่แมลงเป็นอย่างดี ด้วยประโยชน์ที่ครอบคลุม จึงเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมที่ควรมีประจำบ้าน

  TIPs : การใช้ Tea tree ลดอาการสิว เจือจางน้ำมันทีทรี 5% กับน้ำมันธรรมชาติ carrier oil ( coconut oil / Jojoba oil, Sweet almond oil etc.. ) แต้มบริเวณที่เป็นสิววันละ 2-3 ครั้ง หลังการแต้มสิวควรหลีกเลี่ยงการออกแดด

  ข้อแนะนำในการนำไปใช้ - สามารถทดแทนน้ำยาฆ่าเชื้อบาดแผล แผลถลอก โดยผสม น้ำมันหอมระเหยที ทรี 2.5 มล. ในน้ำอุ่น 1 ถ้วย ล้างแผลวันละ 2 ครั้ง เนื่องจากในน้ำมันมีสารออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ

  - หยดในน้ำอุ่นแช่เท้า เพื่อบรรเทาอาการเชื้อรา น้ำกัดเท้า

  - ผสมกับน้ำสะอาดในอัตรา 4-5% เป็นสเปรย์ดับกลิ่น และฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศ

  คำเตือน: น้ำมันหอมระเหยอาจเป็นอันตรายได้หากใช้ไม่เหมาะสม ทั้งนี้ การนำเสนอข้อมูลมีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาและให้ความรู้เท่านั้น การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับการตัดสินในของผู้ใช้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะสำหรับวัถตุประสงค์และความต้องการหรือไม่ ควรพิจารณาเป็นพิเศษในการเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยสำหรับหญิงตั้งครรภ์ เด็กหรือผู้สูงวัย หากอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ให้ปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้น้ำมันหอมระเหย และหากใช้น้ำมันหอมระเหยกับผิวหนังควรเจือจางก่อนอย่างถูกต้องตามคำแนะนำและควรทดสอบกับผิวในบริเวณข้อพับก่อนเพื่อตรวจสอบการแพ้ก่อนการใช้นวดทั้งตัว ไม่ควรให้ใช้ในระหว่างการตั้งครรภ์วิธีใช้ ทาออยปริมาณ 1-2 หยด บริเวณที่ต้องการ แต่ถ้าเป็นผิวหน้าควรเจือจาง สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น

  สินค้าที่เกี่ยวข้อง